Việt Tín Travel
Việt Tín Travel

VISA & DU HỌC

Việt Tín Travel

DỊCH VỤ VISA THĂM THÂN PHÁP

Giá từ: 4.200.000 VNĐ
Thời gian làm: 10 ngày
Loại visa: Thăm thân
Thời gian lưu trú:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN NHÂN DÀI HẠN BAO GỒM: 
1. 
1 tờ khai xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh do đương sự ký.
2. 
1 ảnh chứng minh thư mới nhất
3. 
Hộ chiếu + bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng tất cả các trang có thị thực và dấu.
4. 
Đối với người Việt nam: sổ hộ khẩu + bản sao + bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
5. 
Chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người xin thị thực với con cháu bên Pháp: giấy khai sinh của con cháu + bản sao + bản dịch; sổ hộ khẩu của con cháu + bản sao + bản dịch.
6. 
Đối với trẻ vị thành niên:
    – Giấy khai sinh + bản sao + bản dịch
    – Giấy đồng ý của bố mẹ ( công chứng) + bản dịch
    - Bản sao chứng minh thư của bố mẹ
   - Giấy xác nhận học tập ( dịch ra tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
7. 
Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp (thời gian lưu trú, nguồn thu nhập, điều kiên nhà ở, có người thân hoặc bạn bè tại Pháp, bảo hiểm y tế) + bản sao + bản dịch tiếng Pháp họac tiếng Anh.
8. Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào + bản sao

9. Các giấy tờ của người bảo lãnh:
     
- Bản sao chứng minh thư
     - Thư bảo lãnh
     
- Bản sao giấy sở hữu nhà
     
Hoặc hợp đồng thuê nhà
10. Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên đảm bảo cuộc sống cho thời gian lưu trú:
     
- Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng
     
- Bản sao sổ tiết kiệm
    
- Hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp, kèm theo các giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập: bảng thuế thu nhập gần nhất, bảng lương ba tháng gần nhất, thu nhập từ bất động sản
11. Nếu người xin thị thực muốn lưu trú tại Pháp dưới 12 tháng, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay khứ hồi. Trong trường hợp số ngày lưu trú trên 1 năm, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay một chiều.
12. Bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế + bản sao

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 10 ngày 4,200,000 VND

LƯU Ý:
Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Dịch vụ du lịch

Việt Tín Travel Việt Tín Travel Việt Tín Travel

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đặt tour
  • Đặt vé máy bay

Theo dõi chúng tôi trên

  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức & Sự kiện | Dịch vụ khách hàng | Liên hệ

Copyright © 2013 by VietTin Travel.

Designed & Developed by LASE.

Hồ Chí Minh - Việt Nam
204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
ĐT: 08 3833 3108 / Fax: 08 3833 3221
Email: viettintravel@vnn.vn - info@viettintravel.com.vn
www.viettintravel.com.vn - www.viettintravel.vn

Melbourne - Australia
305 Victoria st, Abbotsford, Victoria, MELBOURNE 3067
Tel:(613) 9326 9899 / Fax:(613) 9429 1926
www.friendlytravel.com.au