Việt Tín Travel
Việt Tín Travel

TOUR DU LỊCH

Việt Tín Travel

DU LỊCH MỸ: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ

Giá tham khảo: 79.900.000 VNĐ
Thời gian: 13 ngày 12 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: 15/2-15/3-15/4-15/5

ĐẶT TOUR

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Ngày 1 TP.HCM  – TAIPE – NEW YORK  
 

09:00 Quý khách tập trung tại sân bay Quốc tế T​ân Sơn Nhất – Ga đi Quốc tế / Nội Bài
Đoàn làm thủ tục hàng không đáp chuyến bay khởi hành đi Los Angeles, chuyến bay CI 784 lúc 15:50 – 22:05 // CI8 23:05 – 19:25, quá cảnh tại Taipei
Quý khách ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

 
Ngày 2 THÀNH PHỐ NEW YORK  (ĂN TỐI)  
 

Vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành
Đến New York. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Xe đón và đưa đoàn đi dùng cơm tối,  Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 3

THAM QUAN NEW YORK (Ăn tối)

 

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.
Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

 

 

 

Ngày 4

NEW YORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON DC (Ăn 3 bữa)

 

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Xưởng đúc tiền xu của Mỹ – Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. 
Đến Washington D.C, Đoàn
Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.
​Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

 

 

Ngày 5

WASHINGTON DC   (Ăn 3 bữa)

 
 

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.,
08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
- Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.   
Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
​12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan:
- Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
​18:00 Đoàn ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 6

THỦ ĐÔ WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (ĂN  BA BỮA) 

 
 

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
Sau khi ăn sáng, khởi hành đi ra phi trường, đáp chuyến bay đi Los Angeles, thành phố lớn thứ của Hoa Kỳ
Xe đưa Quý khách đi tham quan Little Saigon – là nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông nhất bang California, khám phá khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, tự do tham quan và mua sắm tại các cửa hàng, nhà hàng do chính cộng đồng Người Việt làm chủ. Đây cũng là nơi hội họp hàng năm mỗi dịp lễ tết của cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.
Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

 

Ngày 7

LOS ANGELES – LAS VEGAS  (Ăn 3 bữa)

 
 

07:30 Đoàn trả phòng, ăn sáng, khởi hành đi Las Vegas bằng ô tô, đi xuyên  thuộc quận San Bernardino trên đường 66 được nhắc đến trong lời bài hát “Route 66” của ban nhạc Rolling Stones
Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet tại Barstow, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ: với các thương hiệu thời trang A/X, Burberry, True Religion, Coach, Lacoste, CK, Dolce & Gabbana….
12:30 Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas.
Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
19:00 Xe đưa đòan dùng cơm chiều, về khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.
Buổi tối, quí khách có thể tham gia chương trình night tour ( chi phí tự túc) các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island… Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn Luxur… Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc). 

 

 

 

 

Ngày 8

LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (Ăn sáng)

 
 

07:00 Ăn sáng tại khách sạn,
08:00 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
12:30 Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.
Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), … hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.
Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.

 

Ngày 9

LAS VEGAS – LOS ANGELES – PHIM TRƯỜNG UNIVERSAL    (Ăn ba bữa)

 

08:00 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.
12:30 Về đến Los Angeles, Quý khách có thể đăng kí chương trình tham quan Công viên Universal Studios ( chi phí tự túc) – trường quay của các bộ phim nổi tiếng trong lịch sử điện ảnh thế giới như Kingkong, Hàm cá mập, Công viên khủng long, xem nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, thưởng thức trích đoạn “ Thế Giới Nước- Under Water World”
Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “Mummy Revenge, Vượt Thác,…”
Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các kỹ xảo âm thanh khói lửa và nước trong các cảnh động đất, cháy nhà, nổ xe, mưa và nước lũ. Xem phim không gian 4 chiều, thử cảm giác hồi hộp trong hầm mộ của bộ phim Mummy Return, chụp hình cùng các nhân vật của các bộ phim nổi tiếng như Người nhện, Người dơi, Thuyền trưởng Jack Sparrow v.v.
19:00     Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Ngày 10

LOS ANGELES – ĐẠI LỘ HOLLYWOOD – SOLVANG – SAN FRANCISCO (ĂN BA BỮA) 

 

07:30 Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan:
Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
- Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
- Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
09:30 Đoàn khởi hành đi thành phố San Francisco, dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp nằm vùng trung bộ California, ngắm những cánh đồng trồng đào, táo, các loại hoa quả trên những cánh đồng mênh mông.
11:30 Đoàn đến phố Solvang, một phố nhỏ đặc trưng của người Đan Mạch, nơi có những cối xay gió, bánh ngọt và bia.
12:00 Đoàn dùng cơm trưa, khởi hành đi San Francisco, ngang qua thành phố San Jose, thủ phủ của những công ty hàng đầu thế giới; Google, Yahoo, Sam Sung,…
18:00 Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi. 

 

Ngày 11

SAN FRANCISCO (ĂN BA BỮA)

 

 

08:00 Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan thành phố San Francisco với các điểm :
Đồi Twin Peaks, ngắm toàn thành pố từ trên cao
Tòa thị chính thành phố San Francisco
Golden Gate Bridge là một cây cầu treo nối liền thành phố San Francisco trên mũi phía bắc của bán đảo San Francisco với hạt Marin. Được hoàn thành vào năm 1937, The Golden Gate Bridge là cây cầu treo dài nhất trên thế giới, và đã trở thành một biểu tượng quốc tế của San Francisco.
Palace of Fine Arts là một khu thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của thành phố San Francisco, gồm có những trụ cột lộ thiên kiến trúc theo kiểu La Mã và Hy Lạp cổ, và một hồ nước bao bọc xung quanh bởi các cây khuynh diệp và cây mận rợp bóng, thu hút nhiều du khách và các cô dâu chú rể đến chụp hình đám cưới.
Đường hoa Lombard­  con đường dốc nghiêng 40 độ quanh co uốn lượn với hai bên lối đi trồng rất nhiều hoa
11:30 Đoàn ăn trưa, China Town: tham quan khu phố Tàu
Fisherman's wharf 39 là địa điểm quen thuộc của du khách khi đến San Franciso, kéo dài từ cầu tàu 35 đến quảng trường Ghirardelli về phía tây. Tại đây có bảo tàng, phòng tranh, nhà hàng hải sản, cửa hàng mua sắm…
- Quý khách bước lên con tàu du lịch xinh xắn để đi thăm nhà tù Alcatraz (nhà tù Đá) của Mỹ được xây dựng trên một hòn đảo nhỏ ở vịnh San Francisco, giống như một tòa lâu đài cổ tráng lệ với những câu chuyện đầy bí ẩn… trong chuyến đi đặc biệt này.
18:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
Đoàn ra sân bay đón chuyến bay lúc 01:45 hôm sau về TP.HCM.
Quý khách nào thăm thân thì tách đoàn tại đây – chi phí tự túc.

 

 

Ngày 12 NGHỈ NGƠI TRÊN MÁY BAY (ĂN BA BỮA)   
 

01:45 Đoàn đáp chuyến bay về Việt Nan
​Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay. ( Vượt tuyến đổi ngày).

 
Ngày 13 ĐÀI BẮC – TP.HCM / HANOI   
 

Sáng Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.
Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

 

 

GIÁ TOUR: 

Ngày khởi hành

Tháng 12,2,3,4,5

Tháng 1

Giá tour

79,900,000đ

79,900,000đ

* GIÁ BAO GỒM :
- Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM – New York /Washington DC - Los Angeles / Los Angeles – Tp.HCM
- Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1.
10 đêm nghỉ tại Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (phòng 2 người – Phòng ba người sẽ bố trí khi cần thiết).
Ăn uống theo ngân sách: ( Ăn sang 12USD/ khách tại khách sạn, Buổi trưa: 17USD/khách; buổi tối: 20USD/ khách). Quý khách tự trả thêm nếu đặt quá ngân sách ăn uống
- Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. 
Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
- Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.
Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA (1.500.000.000 VNĐ).

* KHÔNG BAO GỒM :
- Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
- Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.650.000VND).
- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
- Cước hành lý nội địa kiện thứ 2
- Phụ phí phòng đơn 20.100.000đ (nếu có).
- Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (10USD/khách/ngày).
- Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

GHI CHÚ:
- Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
- Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
- Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm – tham quan không thay đổi.
- Hàng không sử dụng : Eva Air hoặc China Airlines (hoặc tương đương).
- Công ty được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.
- Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
            + 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
           
+ 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng
Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:
Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 3 tuần.
- Đóng tiền đặt cọc tour 30.000.000 VND
- VietTin Travel hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.
- Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ
       + Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt       100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành
     
+Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. VietTin Travel sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa Mỹ 3.650.000 VND. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:
- Sau khi Quý khách đã đạt visa do VietTin Travel triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và VietTin Travel thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. VietTin Travel không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
● Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho VietTin Travel trước 10 ngày, VietTin Travel sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
● VietTin Travel không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và VietTin Travel.
● VietTin Travel không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.

There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Dịch vụ du lịch

Việt Tín Travel Việt Tín Travel Việt Tín Travel

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đặt tour
  • Đặt vé máy bay

Theo dõi chúng tôi trên

  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức & Sự kiện | Điều khoản và điều kiện | Liên hệ

Copyright © 2013 by VietTin Travel.

Designed & Developed by LASE.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU  LỊCH VIỆT TÍN
Số 204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Đt: 028 - 38333108
E-mail: info@viettintravel.vn
GPĐKKD: 4102074638
GPLHQT: 79-359/2014/TCDL-GP LHQT

Melbourne - Australia
305 Victoria st, Abbotsford, Victoria, MELBOURNE 3067
Tel:(613) 9326 9899 / Fax:(613) 9429 1926
www.friendlytravel.com.au

Facebook chat