Việt Tín Travel
Việt Tín Travel

VISA & DU HỌC

Việt Tín Travel

VISA ĐÀI LOAN (VISA TAIWAN)

Giá từ: 1.800.000 VNĐ
Thời gian làm: 8 Ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN GỒM: 

  1. 2 ảnh 4*6 nền trắng mới nhất.
  2. Hộ chiếu bản gốc + 1 bản photo
  3. 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên
    (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến)
  4. Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản sao
  5. Giấy xác nhận gốc của chủ lao động Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch, ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
    Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  6. Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông) (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  7. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại, Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt)
  8. Đặt vé máy bay khứ hồi
  9. Bảo hiểm y tế du lịch + bản sao

 

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc 

 

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
3 tháng 30 ngày 1 lần 8 ngày 1,800,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đóng 100% khi nhận hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Dịch vụ du lịch

Việt Tín Travel Việt Tín Travel Việt Tín Travel

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đặt tour
  • Đặt vé máy bay

Theo dõi chúng tôi trên

  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức & Sự kiện | Điều khoản và điều kiện | Liên hệ

Copyright © 2013 by VietTin Travel.

Designed & Developed by LASE.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU  LỊCH VIỆT TÍN
Số 204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Đt: 028 - 38333108
E-mail: info@viettintravel.vn
GPĐKKD: 4102074638 – GPLHQT: 79-359/2014/TCDL-GP LHQT

Melbourne - Australia
305 Victoria st, Abbotsford, Victoria, MELBOURNE 3067
Tel:(613) 9326 9899 / Fax:(613) 9429 1926
www.friendlytravel.com.au

Facebook chat