Việt Tín Travel
Việt Tín Travel

VISA & DU HỌC

Việt Tín Travel

DỊCH VỤ VISA THĂM THÂN AUTRALIA

Giá từ: 5.000.000 VNĐ
Thời gian làm: 14 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THĂM THÂN Ở ÚC BAO GỒM:

  1. 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
  2. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  7. Chứng minh tài chính:
    - Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
    - Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  9. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận
  11. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
  12. Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
  13. Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.
  14. Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
  15. Hoàn thành form khai thân nhân.
     
Quốc tịch Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Việt Nam AUSTRALIA 1 năm 1 lần 7 ngày 90 ngày/lần 5.000.000 VND

Dịch vụ du lịch

Việt Tín Travel Việt Tín Travel Việt Tín Travel

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đặt tour
  • Đặt vé máy bay

Theo dõi chúng tôi trên

  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức & Sự kiện | Điều khoản và điều kiện | Liên hệ

Copyright © 2013 by VietTin Travel.

Designed & Developed by LASE.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU  LỊCH VIỆT TÍN
Số 204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Đt: 028 - 38333108
E-mail: info@viettintravel.vn
GPĐKKD: 4102074638 – GPLHQT: 79-359/2014/TCDL-GP LHQT

Melbourne - Australia
305 Victoria st, Abbotsford, Victoria, MELBOURNE 3067
Tel:(613) 9326 9899 / Fax:(613) 9429 1926
www.friendlytravel.com.au

Facebook chat