Việt Tín Travel
Việt Tín Travel

VISA & DU HỌC

Việt Tín Travel

DỊCH VỤ VISA DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC ANH

Giá từ: 6.600.000 VNĐ
Thời gian làm: 21 ngày
Loại visa: 6 tháng nhiều lần
Thời gian lưu trú: 15 ngày

Thông tin về bạn:
- Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng ( hộn chiếu cũ nếu có )
- Hai ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu
- Giấy phép cư trú tại nước bạn đang nộp hồ sơ, nếu bạn không phải là công dân của nước đó
- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của bạn (Giấy tờ có thể là Giấy Đăng ký Kết hôn, Giấy Đăng ký Quan hệ Đồng giới, Quyết định Ly hôn hay Giấy Chứng tử )
- Giấy tờ chứng minh việc làm hay việc học tập hiện tại của bạn :
  . Thư từ cơ quan bạn được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của cơ quan- Nội dung cần nói rõ mức lương, thời gian công tác tại cơ quan, xác nhận ngày phép của bạn, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay là không
  . 
Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường- Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường
   . 
Giấy Đăng ký Kinh doanh xác nhận tên chủ kinh doanh và ngày bắt đầu công việc này.

Thông tin về tài chính và việc làm của bạn:
Bạn có thể nộp bất kỳ giấy tờ nào trong những giấy tờ về tài chính sau đây. Ban nên kèm theo bằng  chứng chứng minh tổng thu nhập hàng tháng của bạn từ mọi nguồn, ví dụ từ cơ quan, bạn bè, gia đình, tiết kiệm hay bất động sản. Những giấy tờ này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hoàn cảnh kinh tế-xã hội của bạn tại đất nước bạn. và sẽ cung cấp bằng chứng cho chúng tôi về chuyến đi của bạn sẽ được chi trả như thế nào. Bạn vẫn cần nộp những giấy tờ này kể cả trong trường hợp có ai đó chi trả cho chuyến đi của bạn
Nếu ai đó tài trợ cho chuyến đi của bạn, họ cần phải cung cấp thông tin về tài chính và công việc của họ
Nếu bạn cung cấp giấy tờ tài khoản chung với chủ thể khác, bạn cần nói rõ chủ thể đó là ai và tại sao được phép dùng tiền trong tài khoản đó
Nếu chồng, vợ hay bạn đời của bạn đang làm việc, bạn cũng nên cung cấp thông tin về việc làm và tình hình tài chính của họ
Giấy tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm ngân hang (Giấy tờ cần thể hiện sự giao dịch tài khoản trong vòng sáu tháng và phải có tên chủ tài khoản )
Thư của ngân hàng xác nhận số dư tiền trong tài khoản (Giấy tờ này cần có thông tin tài khoản, tên chủ tài khoản và ngày mở tài khoản )
Giấy trả lương (Giấy tờ này bao gồm giấy trả lương trong 6 tháng gần nhất. Nếu lương của bạn được trả trực tiếp vào tài khoản, bạn cần nộp sao kê tài khoản phản ánh việc trả lương này )
Hoá đơn thuế kinh doanh hoặc thuế cá nhân (Bạn cần xuất trình những giấy tờ từ cơ quan thuế nhà nước, xác nhận thu nhập của bạn và mức thuế bạn đã đóng )
Giấy tài khoản kinh doanh/tài khoản công ty (Nếu bạn nộp giấy tờ này, bạn sẽ phải giải thích vì sao bạn được phép sử dụng tài khoản này cho chuyến đi cá nhân của mình )
Bằng chứng về thu nhập từ bất động sản (Giấy tờ có thể bao gồm Hợp đồng nhà cửa, Hợp đồng mua nhà trả góp, Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà cửa- đất đai, Hợp đồng thuê nhà, giấy tờ Đăng ký Đất đai, Hoá đơn thuế nông nghiệp. Nếu giấy tờ nhà đất mang cả tên những người khác, bạn cần phải giải thích phần đầu tư của bạn là bao nhiêu. Nếu bạn có thu nhập từ tài sản chung này, bạn cần nói rõ phần bạn được hưởng là bao nhiêu )

Chi tiết về nơi ở và lịch trình chuyến đi:
Chi tiết đặt chỗ ăn ở, đặt vé khứ hồi:
 . 
Xác nhận đặt phòng khách sạn (qua email)
 . 
Xác nhận đặt tour, đặt vé máy bay (qua email hoặc bản sao vé máy bay)
Xác nhận cả hai thông tin trên của công ty du lịch
=>Chi tiết nơi ở với thư hỗ trợ từ người chủ của nơi bạn sẽ trọ đồng ý cho bạn ở tại đó
Bản khai được hoàn chỉnh (Nếu tại nước nơi bạn đang nộp hồ sơ không yêu cầu điền bản khai trên mạng, bạn có thể điền và nộp bản khai giấy có ký hiệu VAF1A )
Lịch trình chuyến đi, nếu bạn có :
-
 Đặt tour
Bất kỳ sự sắp đặt nào, vé máy bay cho chuyến đi
Trao đổi email về chuyến đi

Bằng chứng, thư hỗ trợ từ thân nhân của bạn tại Anh nói về chuyến đi của bạn:
Bạn cũng nên cung cấp bằng chứng về tư cách cư trú của họ ở Anh, có thể nộp bản sao:
Trang hộ chiếu có thông tin cá nhân, ảnh của họ
Visa hoặc dấu của cơ quan xuất nhập cảnh về việc cư trú hợp pháp của họ
Thư của Bộ Nội vụ Anh cho phép họ ở Anh

Ghi chú:
Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Anh 3 tháng 1 lần 3-4 tuần 6,600,000 VND
 

LƯU Ý:
Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Dịch vụ du lịch

Việt Tín Travel Việt Tín Travel Việt Tín Travel

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đặt tour
  • Đặt vé máy bay

Theo dõi chúng tôi trên

  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel
  • Việt Tín Travel

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức & Sự kiện | Dịch vụ khách hàng | Liên hệ

Copyright © 2013 by VietTin Travel.

Designed & Developed by LASE.

Hồ Chí Minh - Việt Nam
204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
ĐT: 08 3833 3108 / Fax: 08 3833 3221
Email: viettintravel@vnn.vn - info@viettintravel.com.vn
www.viettintravel.com.vn - www.viettintravel.vn

Melbourne - Australia
305 Victoria st, Abbotsford, Victoria, MELBOURNE 3067
Tel:(613) 9326 9899 / Fax:(613) 9429 1926
www.friendlytravel.com.au